Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức gặp mặt đối thoại với đại diện sinh viên năm học 2018 – 2019

Nhằm nắm bắt tâm tư, lắng nghe ý kiến phản hồi và đóng góp của sinh viên về các mặt công tác của Trường trong năm học 2018-2019, giúp Nhà trường có cơ sở hoạch định các mục tiêu, chiến lược đào tạo theo hướng lấy sinh viên làm trung tâm.

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2019, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi Gặp mặt đối thoại sinh viên năm học 2018-2019.

Về dự buổi gặp mặt gồm có: TS. Trần Mạnh Hùng – UVBTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, quý thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa, Bộ môn, đoàn thanh niên và Hội sinh viên, quý thầy cô giảng viên cố vấn, cùng đông đảo các bạn sinh viên là UVBCH Đoàn Trường, HSV Trường, các lớp trưởng, bí thư chi đoàn, Trưởng các phòng Kí túc xá.

Cô Tiêu Quỳnh Mai – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV đã phát biểu đề dẫn, đồng thời báo cáo quá trình chuẩn bị, tập hợp các ý kiến bằng văn bản từ các lớp sinh viên giúp các phòng, khoa chức năng có cơ sở giải đáp.

Các nhóm câu hỏi, đề xuất chủ yếu xoay quanh các vấn đề về đào tạo, tài liệu học tập, thực tế, thực tập chuyên môn, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan đến quản lý sinh viên, ký túc xá…

Tại buổi gặp mặt, sinh viên đã nghe quý thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa chức năng giải đáp các thắc mắc, đề xuất kiến nghị từ các bạn sinh viên, đồng thời, làm cơ sở có những điều chỉnh phù hợp theo thẩm quyền mà bộ phần mình quản lý.

Cũng tại diễn đàn này, các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi, kiến nghị, nhờ đoàn chủ tọa xem xét giải đáp theo tâm tư, nguyện vọng của mình. Các bạn cũng đã được giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể từng vấn đề từ quý lãnh đạo.

TS. Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng đã giải đáp thêm các nhóm vấn đề mà sinh viên đặt ra thuộc thẩm quyền Ban giám hiệu mới có thể xử lý, giải quyết. Đồng thời, có những chỉ đạo kịp thời đến các bộ phận trực thuộc nhằm giúp công tác đào tạo đạt chất lượng, nâng cao các dịch vụ giáo dục cho sinh viên, thực hiện đúng với mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm.

Tin: Hữu Nghĩa