Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với thầy Trần Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Chiều ngày 20/02/2019, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng, Phó Hiệu trường nhà trường.

Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu, Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Tại Lễ công bố, đồng chí Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã công bố Quyết định Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Mạnh Hùng kể từ ngày 01/03/2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Ngô Công Hầu đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Trần Mạnh Hùng đối với Tỉnh, các Ban Ngành và đặc biệt là những đóng góp của đồng chí đối với quá trình xây dựng, phát triển của trường Đại học Bạc Liêu. Đồng thời mong muốn đồng chí Trần Mạnh Hùng, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Tỉnh, các Ban, Ngành tỉnh nói chung. Cuối cùng, đồng chí Ngô Công Hầu chúc mừng đồng chí Trần Mạnh Hùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trần Mạnh Hùng xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể đã dành cho đồng chí. Đồng chí Trần Mạnh Hùng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố, lãnh đạo các Ban, Ngành Tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.