LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI HUYỆN HỒNG DÂN

Vào sáng ngày 02/03/2019, tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hồng Dân, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hồng Dân tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng năm 2019.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Bạc Liêu có TS. Tô Vĩnh Sơn – Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng phòng Đào tạo; về phía Trung tâm GDNN – GDTX huyện Hồng Dân có thầy Lâm Quốc Cường – Giám đốc Trung tâm, cô Cao Ngọc Ngoan – phó Giám đốc Trung tâm; cùng với qúy thầy cô của Hai đơn vị và 40 học viên lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng năm 2019 tại Huyện Hồng Dân.

Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, đại diện lãnh đạo Hai đơn vị đã vui mừng chào đón các học viên đã tham gia Lớp học. Hai đơn vị cũng giới thiệu sơ lược về các nội dung có liên quan đến Lớp học: cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên … và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia đạt kết quả cao nhất trong toàn khóa học.

Lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng năm 2019 tại huyện Hồng Dân là kết quả thỏa thuận hợp tác sau buổi làm việc giữa Trường Đại học Bạc Liêu với huyện Hồng Dân vào tháng 1/2019. Đây là lớp học đầu tiên tại huyện Hồng Dân, hi vọng sẽ mở ra kết quả tốt đẹp trong việc hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu với huyện Hồng Dân.

Phòng Đào tạo