CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Nhằm biểu dương, tôn vinh nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà”, kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3 năm 2019, tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ giữa các công đoàn viên. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội thi nấu ăn và trò chơi dân gian vào chiều ngày 8.3.2019 tại cơ sở 1-Trường Đại học Bạc Liêu.

Đến dự Hội thi gồm có Ông Trương Thanh Sang – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu, Ông Võ Hoàng Khiêm –  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Bạc Liêu cùng toàn thể công đoàn viên trong Trường, đặc biệt Hội thi có nhà tài trợ Prudential, Bia Sài Gòn. Hội thi có 16 đội tham gia đại diện cho các Tổ công đoàn trong Trường. Sau 3 giờ thi đấu hào hứng và sôi nổi với kết quả như sau:

1. Thi Nấu ăn

– Giải Nhất: Tổ Công đoàn Hành chính 1