Lễ tốt nghiệp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa VI (2016-2018)

Sáng ngày 30/03/2019, tại Trường Đại học Bạc Liêu, Học viện Chính trị phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa VI (2016-2018).

        Trong buổi Lễ có sự tham dự của TS. Lâm Thị Sang – Tỉnh ủy viên, phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Bạo – Giám đốc Học viện chính trị; TS. Võ Hoàng Khiêm – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô của Hai đơn vị liên kết và 35 học viên lớp cao học khóa VI (2016-2018) hệ dân sự, chuyên ngành Xây dựng Đảng & Chính quyền Nhà nước và Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học Bạc Liêu.

        Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Bạo – Giám đốc Học viện chính trị đã chúc mừng thành tích của các tân thạc sĩ. Giám đốc Học viện mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục đem những kiến thức và trình độ được trang bị để phục vụ cho công việc chuyên môn; và sẽ trở thành những Nghiên cứu sinh của Học viện trong thời gian sắp tới.

        Lãnh đạo Học viện chính trị và Trường Đại học Bạc Liêu đã tiến hành trao những tấm bằng Thạc sĩ cho các học viên lớp cao học khóa VI (2016-2018) hệ dân sự, chuyên ngành Xây dựng Đảng & Chính quyền Nhà nước và Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học Bạc Liêu.

        Các tân thạc sĩ lớp cao học khóa VI (2016-2018) của Học viện chính trị liên kết đào tạo tại Trường Đại học Bạc Liêu đa phần là các cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu khoa học, người thực hiện chuyên môn trong các cơ quan của các tỉnh ở khu vực Bán đảo Cà Mau. Vì thế, thành tích của Hai đơn vị liên kết và các tân thạc sĩ đã góp phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực Bán đảo Cà Mau.

Tin: Ngọc Mẫn