Chi bộ Phòng QLKH&HTQT tổ chức kết nạp đảng viên

Thực hiện nhiệm vụ chăm bồi, phát triển và kết nạp đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Nhằm xây dựng đội ngũ viên chức có chất lượng đáp ứng  yêu cầu nhiệm vụ chính trị và sự phát triển của nhà trường. Thời gian qua, Chi bộ Phòng QLKH&HTQT đã thực hiện tốt việc phát triển đảng trong các đơn vị thuộc Chi bộ quản lý.

Thực hiện Quyết định số 2277-QĐ/ĐUK ngày 11/3/2019 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên. Ngày 04/4/2019, Chi bộ Phòng QLKH&HTQT đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đồng chí Phạm Đình Trí  – Phó trưởng Phòng QLKH&HTQT vào Đảng theo đúng thủ tục và quy định.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy định. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của các đồng chí đảng viên và các công đoàn viên ưu tú trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoài Nam  – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối các cơ quản tỉnh Bạc Liêu cho đảng viên mới.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Phạm Đình Trí đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, nguyện phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng và hứa sẽ tiếp tục đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và nhiệm vụ của nhà trường nói chung.

Đ/c Vũ Hoài Nam – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp và đ/c Trần Thanh Dũng tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đảng viên đọc lời tuyên thệ

         Đại diện Chi bộ, đồng chí Vũ Hoài Nam đã chúc mừng đồng chí Phạm Đình Trí chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Vũ Hoài Nam phát biểu Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Tin: Hoài Nam

Ảnh: Hồng Đấu