Cuộc thi Olympic Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh Năm học 2018 – 2019

Góp phần đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực và hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

          Đồng thời nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh cho sinh viên.

Ban Tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo

          Tối ngày 26/4/2019, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Cuộc thi Olympic các môn Lý luận chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh – Năm học 2018 – 2019 gồm các nội dung như: Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam theo giáo trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

          Đây là lần đầu tiên tổ chức với hình thức mới. Mỗi khoa, bộ môn lập đội dự thi với 05 thành viên, lần lượt trải qua 04 phần thi: Tự giới thiệu; Tăng tốc; Đi tìm chân lý; Đường đến đỉnh vinh quang.

          Cuối cùng các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, với kết quả như sau: đội Khoa Kinh tế đoạt giải Nhất, Khoa Sư phạm đoạt giải Nhì, Khoa Nông nghiệp đoạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải “Đường đến đỉnh vinh quang” cho đội Khoa Kinh tế./.

Tin, ảnh: Phòng CTCT-QLSV