TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ PHÂN CÔNG VIÊN CHỨC PHỤ TRÁCH QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH VÀ KHOA KINH TẾ

TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ PHÂN CÔNG VIÊN CHỨC

PHỤ TRÁCH QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH VÀ KHOA KINH TẾ

Sáng ngày 20/5/2019 tại phòng họp giao ban, TS. Võ Hoàng Khiêm – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã trao Quyết định bổ nhiệm và phân công viên chức phụ trách quản lý, điều hành đơn vị.

Theo đó, Bà Phạm Ánh Sương, Kế toán trưởng giữ chức vụ Phụ trách quản lý và điều hành phòng Kế hoạch – Tài chính; Ông Trịnh Hữu Lực,Trưởng Bộ môn Kế toán – Kiểm toán giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm đã gửi lời chúc mừng đến các viên chức vừa được bổ nhiệm và hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

Tin và ảnh: Ánh Hồng