Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Nhằm chuẩn bị tốt cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sáng ngày 20/6/2019, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Sóc Trăng. Tham dự tập huấn có thầy Võ Hoàng Khiêm – phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, phó Trưởng ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, phó Chủ tịch hội đồng thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Sóc Trăng (cụm thi số 60), cùng với sự tham dự của tất cả quý thầy cô với vai trò trong Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, Hội đồng thi, Ban coi thi, lãnh đạo điểm thi, giám sát, cán bộ coi thi.

        Trong buổi tập huấn, các thành viên đã được triển khai các nội dung liên quan do thầy Nguyễn Hữu Tâm – trưởng phòng Đào tạo, ủy viên Hội đồng thi, thầy Huỳnh Xuân Phát – trưởng khoa Sư phạm, phó Ban coi thi trình bày.

        Cũng trong buổi tập huấn, quý thầy cô tham gia trong kỳ thi cũng đã đặt ra các câu hỏi trao đổi, các thắc mắc và đã được lãnh đạo Ban chỉ đạo thi, Hội đồng thi giải đáp.

        Năm 2019, Trường Đại học Bạc Liêu được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ phối hợp với các đơn vị trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Sóc Trăng (cụm thi số 60). Với sự chuẩn bị chu đáo, tin chắc rằng Trường Đại học Bạc Liêu sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Mẫn