CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU THAM GIA HỘI THAO NĂM 2019

Vừa qua ngày 19/7 và 20/7/2019 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tham gia Hội thao truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bạc Liêu lần thứ XXI, năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Hội thao gồm có 07 đơn vị cùng tham gia và Đoàn tham dự Hội thao của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu gồm có 14 vận động viên là viên chức của Trường Đại học Bạc Liêu do cô Ngô Trúc Phương – Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn.

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi và đầy nhiệt huyết với hai nội dung thi đấu là cầu lông và bóng đá nữ, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã xuất sắc đạt được các thành tích như sau:

– Môn bóng đá nữ: đạt huy chương đồng

– Môn cầu lông: Cô Đào Thị Thu – đạt huy chương vàng.

Tin và ảnh: Nguyễn Hoa