Họp mặt tiến sỹ, nghiên cứu sinh

Sáng ngày 25/7/2019 tại trường Đại học Bạc Liêu, Hiệu trưởng đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các thầy cô là Tiến sỹ và Nghiên cứu sinh về định hướng phát triển Đại học Bạc Liêu.

Đại diện Ban giám hiệu có PGS TS. Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó hiệu trưởng; Thư ký Hội đồng trường; quý thầy cô là Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh; tham gia buổi họp mặt còn có Lãnh đạo các Khoa, Tổ, Bộ môn và Lãnh đạo các Phòng ban trực thuộc.

Đánh giá những hoạt động của Trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian qua và đặc biệt định hướng chiến lược, xây dựng các đề án phát triển về mọi mặt trong tương lai và xác định mô hình đại học nghiên cứu, phục vụ cộng đồng là mô hình của Đại học Bạc Liêu, từ đó xây dựng các đề án phát triển phù hợp. Buổi họp mặt xoay quanh các vấn đề cốt lõi như đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội và có chất lượng cao, phát triển khoa học công nghệ, phát triển tài chính … Tuy nhiên trong tình hình khó khăn hiện nay đòi hỏi tập thể phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Các thầy cô còn đưa ra nhiều vấn đề khó khăn, rào cản sự phát triển, tuy nhiên được Ban giám hiệu tháo gỡ dần và định hướng tập trung xây dựng các đề án phát triển cho tương lai.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí nhiệt tình, sôi nổi và đầy phấn khởi thể hiện tinh thần mới, trong giai đoạn phát triển mới.

Tin: Phòng CTCT-QLSV