Trường Đại học Công nghệ thông tin – Đại học quốc gia TPHCM đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bạc Liêu

Ngày 24.07.2019 đoàn công tác của trường Đại học Công nghệ thông tin (ĐHCNTT), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, do PGS.TS. Vũ Đức Lung làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường ĐHBL.

Tiếp và làm việc với đoàn bạn, trường ĐHBL có PGS. TS Từ Diệp Công Thành, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, phòng Đào tạo, phòng Hành chánh-Tổ chức, và Thư ký Hội đồng trường.

    Sau buổi làm việc này, hai trường sẽ còn tiếp tục gặp nhau để triển khai các công việc cụ thể với những nội dung đã thống nhất bước đầu là ĐHCNTT hỗ trợ ĐHBL trong một số lĩnh vực trọng tâm như:

– Đào tạo đội ngũ CBGV, đặc biệt trong lĩnh vực CNTT.

– Phát triển công tác quản lý đào tạo: chương trình đào tạo, liên kết đào tạo, đổi mới tuyển sinh, công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

– Hỗ trợ học liệu, tài nguyên ảo dùng chung.

– Đẩy mạnh quan hệ hợp tác, kết nối doanh nghiệp.

– Phối hợp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Nâng cao chất lượng cũng như số lượng của nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng là yêu cầu không những của Tỉnh Bạc Liêu mà còn là yêu cầu chung của khu vực bán đảo Cà Mau. Sự hợp tác của  tác của hai trường còn tạo tiền đề cho sự phát triển trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian tới đây.

Tin: Phòng CTCT-QLSV