Trường Đại học Bạc Liêu đón tiếp và làm việc với Trường Đại học An Giang

Chiều ngày 30/7/2019, Trường Đại học Bạc Liêu có buổi đón tiếp Trường Đại học An Giang tại Phòng họp giao ban, cơ sở 1.

Dẫn đoàn là PGS.TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng quý thầy cô là lãnh đạo các phòng trực thuộc trường.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học An Giang, Trường Đại học Bạc Liêu có PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường cùng với Lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Đào tạo và Thư ký Hội đồng trường.

Trường Đại học An Giang là trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có uy tín nhằm đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và quốc gia, là một trong những trường nằm trong nhóm các trường mạnh về đào tạo và nghiên cứu khoa học của cả nước.

PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đánh giá cao về thành tựu và có niềm tin trong việc hợp tác với Trường Đại học An Giang. Hơn nữa lĩnh vực nông nghiệp là thế mạnh của trường này, đây là điều mà trường Đại học Bạc Liêu đang cần sự hỗ trợ.

Sau buổi làm việc này, Trường Đại học Bạc Liêu sẽ có buổi làm việc cụ thể tại Trường Đại học An Giang trong thời gian tới.

                   Tin: Phòng CTCT-QLSV