Trường Đại học Bạc Liêu đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Cần Thơ

Để tiếp tục thực hiện việc hợp tác phát triển toàn diện với các cơ sở giáo dục đại học, vào lúc 14h00 ngày 01/08/2019 đoàn công tác trường Đại học Bạc Liêu đã có buổi làm việc với trường Đại học Cần Thơ.

Về thành phần tham dự buổi làm việc, phía trường Đại học Bạc Liêu có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các đơn vị trực thuộc. Đại diện cho trường Đại học Cần Thơ có GS.TS Hà Thanh Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Trong buổi làm việc, hai bên đã thẳng thắn trao đổi các nội dung liên quan đến thực trạng và một số chiến lược trụ cột đối với việc phát triển sự nghiệp giáo dục đại học trong bối cảnh hiện nay. Trong không khí làm việc cởi mở, một số kết quả tích cực đã được hai bên thống nhất thông qua. Đặc biệt là với vai trò, vị thế của mình, trường Đại học Cần Thơ cam kết tiếp tục hỗ trợ trường Đại học Bạc Liêu một cách toàn diện mà trước mắt và trọng tâm là các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực nguồn nhân lực; chất lượng đào tạo, liên kết đào tạo; nghiên cứu khoa học; hợp tác, chia sẻ học liệu, chuyển giao phần mềm quản lý.

 Kỳ vọng rằng tinh thần của buổi làm việc trên tiếp tục là động lực cho những bước đi trong hành trình vượt qua các khó khăn, thách thức mà trường Đại học Bạc Liêu đã và đang trải qua trong bối cảnh hiện nay.

Buổi làm việc kết thúc vào lúc 16h00 cùng ngày.

Tin: Hữu Lực; Ảnh: Hữu Tâm