Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tặng học bổng Tiếp sức đến trường trong chương trình “Trung Thu Yêu Thương” năm 2019

Thực hiện chương trình Trung thu yêu thương năm 2019, sáng ngày 23/8/2019 đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu đã đến trao tặng 14 suất học bổng Tiếp sức đến trường cho các em thiếu nhi là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Nhà Mát và xã Hiệp Thành được đến trường, mỗi suất 1.400.000 đồng bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, hồ sơ học sinh, tập vở dụng cụ học tập, cặp học sinh và đồng phục đến trường, tổng trị giá 19 triệu 6 trăm ngàn đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Trung Thu yêu thương mà Trường Đại học Bạc Liêu sẽ tổ chức vào ngày 07/9 tới tại Trường Đại học Bạc Liêu. Qua hoạt động này thấy được niềm vui, niềm khát khao và hạnh phúc của  các em có hoàn cảnh khó khăn khi được đến trường. Đồng thời những học bổng được trao cho các em hôm nay sẽ là động lực tinh thần giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực tiếp tục vươn lên trong học tập, trong cuộc sống, xây dựng ước mơ hoài bão trở thành người có ích cho xã hội.

Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu xin trân trọng cảm ơn những tình cảm của các nhà tài trợ, sự quan tâm tạo điều kiện từ Ban Giám hiệu nhà trường và Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng PGS. TS Từ Diệp Công Thành đã đồng hành với sự kiện này. Để đêm sự kiện Trung thu yêu thương được tổ chức vào tối ngày 07/9 tới được thêm phần ấm áp, BTV Đoàn trường mong muốn nhận được thêm những tình cảm của quý nhà tài trợ, các tổ chức chính trị xã hội và các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường.

Nguyễn Hoàn Em