Trung Thu yêu thương

Được sự cho phép từ Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường Đại học Bạc Liêu. Tối ngày 07/09/2019 Tại nhà Đa Năng Trường Đại học Bạc Liêu, BCH Công đoàn Cơ sở phối hợp với BTV Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức thành công chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2019.

Tham dự chương trình có Đào Duy Tân – UVBCH, Phó Ban TTN-TH tỉnh đoàn; đồng chí Ngô Yến Nhiên – UVBTV tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn TP Bạc Liêu; đồng chí Lê Anh Phát – UVBTV huyện đoàn Hòa Bình; đồng chí Ngô Trúc Phương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Nguyễn Văn Trọng – UVBCH Tỉnh đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư đoàn Thanh niên trường; các đồng chí BCH công đoàn, BCH đoàn trường, quý thầy cô và 200 các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức và học sinh nghèo hiếu học trong địa bàn TP Bạc Liêu.

Trung thu yêu thương – là chương trình giúp các em nhỏ có được sân chơi lành mạnh, vui vẻ với những tiết mục múa lân, ảo thuật, văn nghệ, biểu diễn võ thuật và các trò chơi hỏi đáp đặc sắc.

Chương trinh đã được thực hiện từ ngày 23/8/2019 đến nay. Ban tổ chức cũng đã trao 62 phần quà hết sức ý nghĩa đến các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn TP Bạc Liêu và huyện Hòa Bình gồm: 10 bộ máy vi tính, 10 xe đạp, tiền mặt và đã đăng ký các khoản chi phí ban đầu như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, đồng phục, cặp, sách và dụng cụ học tập,… với tổng giá trị hiện vật và hiện kim 95.500.000 đồng

Trung thu yêu thương đã khép lại. BTC trân trọng cảm ơn Đảng ủy – Ban giám hiệu trường Đại học Bạc Liêu, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh, PGS TS Từ Diệp Công Thành, quý thầy cô giảng viên và anh chị cựu sinh viên trường đã vận động và ủng hộ chương trình.