Trường Đại học Bạc Liêu trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy và liên thông cho các tân cử nhân.

Sáng 8 giờ 00, theo lịch thông báo các tân cử nhân đã tập trung đông đủ về trường nghe phổ biến hướng dẫn nghi thức lễ và làm các thủ tục nhận bằng tốt nghiệp.

Chiều cùng ngày, buổi lễ diễn ra lúc 13 giờ 00 với sự hiện diện của PGS, TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường, TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng, các Trưởng, Phó khoa, giảng viên, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin, đặc biệt là sự có mặt của 816 tân cử nhân tốt nghiệp năm nay.

Cụ thể hệ đại học chính quy có 512 sinh viên và hệ cao đẳng chính quy có 270 sinh viên với các chuyên ngành như:

Khoa Sư phạm:

Đại học Sư phạm Toán, Đại học Sư phạm Hóa, Đại học Sư phạm Sinh, Đại học Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam, Đại học Ngôn ngữ Anh, Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh, Cao đẳng Giáo dục Tiểu học, Cao đẳng Việt Nam học, Cao đẳng Giáo dục Thể chất.

Khoa Kinh tế:

Đại học Tài chính ngân hàng, Đại học Kế toán, Đại học Quản trị kinh doanh, Cao đẳng Kế toán.

Khoa Công nghệ Thông tin:

Đại học Công nghệ Thông tin, Cao đẳng Công nghệ Thông tin.

Khoa Nông nghiệp:

Đại học Bảo vệ thực vật, Đại học Chăn nuôi, Đại học Nuôi trồng thủy sản, Cao đẳng Nuôi trồng, Cao đẳng Thú y.

Hệ đại học liên thông có 34 sinh viên với 2 chuyên ngành:

Đại học Kế toán, Đại học Công nghệ Thông tin.

Trong đó có 02 sinh viên xếp loại xuất sắc, 33 sinh viên xếp loại giỏi toàn khóa. Đồng thời nhà trường còn trao 18 suất học bổng khuyến khích dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Trường Đại học Bạc Liêu sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành thiết thực phù hợp với nhu cầu phát triển của vùng Bán đảo Cà Mau với mong muốn và nhắn nhủ các tân cử nhân sẽ là nhân tố phát triển xã hội tốt đẹp cho mai sau./.

Tin: P.CTCT-QLSV