Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Nhằm kiểm điểm, đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường năm học 2018-2019, thống nhất phương hướng hoạt động năm học 2019-2020, đồng thời phát huy dân chủ và tinh thần trách nhiệm của mỗi CC, VC, NLĐ trong việc xây dựng và phát triển của nhà trường, bên cạnh đó phát động phong trào thi đua động viên CC, VC, NLĐ đóng góp sức lực, trí tuệ, đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 07/11/2019 tại Hội trường cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu diễn ra Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của quý thầy cô:

PGS. TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Ths. Ngô Trúc Phương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn

Cùng toàn thể quý thầy, cô là viên chức, người lao động của trường cùng về dự.

Mở đầu chương trình Hội nghị TS. Võ Hoàng Khiêm thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt dự thảo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tại Hội nghị có rất nhiều ý kiến xoay quanh các nhóm vấn đề trọng tâm như: công tác chuyên môn, đào tạo; nghiên cứu khoa học; chế độ, chính sách liên quan tài chính; công tác thi đua khen thưởng; công tác đảm bảo chất lượng giáo dục… Các ý kiến của các đơn vị cũng như cá nhân đã được lãnh đạo nhà trường giải trình trả lời trực tiếp tại Hội nghị. Bên cạnh đó để giải đáp cho những kiến nghị của quý thầy, cô,  PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo đến các đơn vị nhanh chóng kiểm tra, rà soát lại một số công việc còn tồn đọng và nghiên cứu đề xuất, điều chỉnh lại một số công việc cho phù hợp với tình hình thực tế và thực hiện đúng với quy chế.

Để thực hiện tốt trong việc theo dõi, kiểm tra, giám sát, trong buổi Hội nghị đã bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 5 đồng chí.

Hội nghị đã nhất trí 100% các chỉ tiêu thi đua và Nghị quyết của Hội nghị.

Cũng trong buổi Hội nghị nhằm kịp thời biểu dương khen ngợi những thành tích đóng góp của các tập thể, cá nhân. Lãnh đạo nhà trường đã trao 10 kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; bằng khen của UBND cho 03 tập thể và bằng khen của UBND tỉnh cho 8 viên chức của trường.

Tại Hội nghị PGS.TS Từ Diệp Công Thành và Ths. Ngô Trúc Phương đã ký kết Hợp đồng trách nhiệm giữa chính quyền và công đoàn trường.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập thể Công chức, viên chức và người lao động quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm học 2019-2020 vì sự phát triển bền vững của nhà trường./.

                                                                      Tin: Phòng CTCT-QLSV