Đồng chí Nguyễn Quang Dương – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bạc Liêu gửi lẵng hoa chúc mừng nhân Ngày 20/11

Sáng ngày 20/11/2019, đồng chí Nguyễn Quang Dương – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bạc Liêu đã gửi lẵng hoa chúc mừng đến tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Bạc Liêu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Điều này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đối với vai trò của cán bộ, viên chức trong Ngành giáo dục nói chung và tập thể công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Bạc Liêu nói riêng, đây cũng là động lực để tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Dịp này, Trường Đại học Bạc Liêu cũng đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng của các Sở, Ngành, đơn vị cấp tỉnh.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Trường Đại học Bạc Liêu sẽ có những bước phát triển mới trong thời gian tới.

Tin Phòng CTCT-QLSV