Cuộc thi “tìm hiểu kiến thức pháp luật phòng, chống HIV/AIDS” lần VIII, năm học 2019-2020

Nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức cho sinh viên và VC, NLĐ nhà trường trong công tác đấu tranh phòng, chống HIV/AIDS; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường, đồng thời tạo môi trường hoạt động giao lưu học hỏi, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, tạo nền tảng và sự hiểu biết về căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS đối với các bạn sinh viên và VC, NLĐ nhà trường.

Vừa qua ngày 06/12/2019 Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về phòng, chống HIV/AIDS” lần VIII năm học 2019-2020.

Đến dự Cuộc thi có:

TS. Dương Việt Hằng – UVBTV Đảng ủy, Thư ký Hội đồng trường

Cô Tiêu Quỳnh Mai – Phó Trưởng phòng CTCT-QLSV, Phó ban tổ chức

Ths. Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TN, thành viên BTC.

Cùng quý thầy cô là lãnh đạo khoa, bộ môn và hơn 400 sinh viên đến từ các đơn vị.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi với 03 phần thi: Phần thi khởi động, Thử tài hùng biện, Tài năng truyền thông.

Với sự công tâm, khách quan, Ban giám khảo đã lựa chọn ra các tập thể và cá nhân xuất sắc như sau:

Giải nhất: Khoa Công nghệ thông tin

Giải nhì: Khoa Kinh tế

Giải ba: Khoa Nông nghiệp

Giải cá nhân xuất sắc nhất: Sinh viên Dương Trọng Nghĩa – Khoa Kinh tế

Qua Cuộc thi lần này phần nào cũng đã giúp cho VC, NLĐ và sinh viên trong trường hiểu rõ hơn về kiến thức phòng chống HIV/AIDS để từ đó tránh xa và nói không với các tệ nạn xã hội.

Tin: Phòng CTCT-QLSV