Lễ khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2019

Chiều ngày 08/12/2019, tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2019, khóa học 2019 – 2021.

Đến dự buổi Lễ có sự tham gia của PGS, TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Bạc Liêu, quý thầy cô của hai trường và 92 sinh viên của các ngành học: giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục thể chất và sư phạm Tiếng Anh.

Phát biểu khai giảng lớp học, PGS, TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên. Nhân dịp này PGS, TS. Phạm Minh Giản cũng yêu cầu các tân sinh viên cần sắp xếp thời gian học tập và công tác giảng dạy một cách hợp lý để đạt kết quả cao nhất trong toàn khóa học.

Trường Đại học Bạc Liêu và Trường Đại học Đồng Tháp đã có mối quan hệ liên kết lâu dài, hơn 15 năm với nhiều cố gắng, hiệu quả thì hai trường đã góp phần nâng cao chuyên môn phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Bạc Liêu và vùng bán đảo Cà Mau.

Tin: Phòng CTCT-QLSV