Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa VIII liên kết với trường Đại học Đồng Tháp

Sáng ngày 28/12/2019, tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa VIII (2019 – 2021) chuyên ngành Quản lý giáo dục và Lý luận & phương pháp dạy học Bộ môn Toán.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng – Trưởng phòng đào tạo sau đại học Trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng phòng đào tạo Trường Đại học Bạc Liêu, Quý thầy cô đại diện hai trường và 31 học viên của hai lớp khóa VIII: Quản lý giáo dục và Lý luận & phương pháp dạy học Bộ môn Toán.

Tại buổi Lễ, PGS,TS. Hồ Sỹ Thắng – Trưởng phòng đào tạo sau đại học Trường Đại học Đồng Tháp đã công bố quyết định trúng tuyển của các học viên và đại diện cho hai trường phát biểu chúc mừng các tân học viên.

Các học viên của hai lớp Quản lý giáo dục và Lý luận & phương pháp dạy học Bộ môn Toán là các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 2 được Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức vào ngày 22, 23 và 24/11/2019.

Tin: Phòng CTCT-QLSV