LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2019

Sáng ngày 11/01/2020, tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2019.

Đến dự Lễ có sự tham dự:

– TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu

– ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Bạc Liêu.

– ThS. Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo trường Đại học Đồng Tháp.

– ThS. Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên trường Đại học Đồng Tháp.

– ThS. Nguyễn Thị Nhành – Phó trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Đồng Tháp.

ThS. Cao Dao Thép – Trưởng phòng Công tác sinh viên trường Đại học Đồng Tháp công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Cùng với quý thầy cô hai trường và 97 tân cử nhân hai lớp Đại học liên thông Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện hai trường đã chúc mừng cho các tân cử nhân và mong muốn các tân cử nhân sẽ đem kiến thức và trình độ được trang bị phục vụ tốt cho công việc của đơn vị.

Đại diện hai trường đã tiến hành trao những tấm bằng cử nhân cho 97 tân cử nhân.

Tin: P.CTCT-QLSV