Đại hội Chi bộ Khoa Nông nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chiều ngày 17/02/2020 Tại phòng số 23, cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra Đại hội Chi bộ Khoa Nông Nghiệp, Lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự đại hội có đồng chí Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường và 13 đảng viên chi bộ.

Chi bộ Khoa Nông Nghiệp được chọn là Đại hội điểm trong kế hoạch chỉ đạo đại hội các chi bộ của Đảng ủy trường. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị tại đại hội với chủ đề “Xây dựng Chi bộ Khoa Nông nghiệp trong sạch vững mạnh; đoàn kết, dân chủ, phát huy sức mạnh tổng hợp; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, thông qua 11 chỉ tiêu cơ bản, các nhiệm vụ giải pháp quan trọng trong lãnh đạo toàn diện hệ thống chính trị của khoa.

Tại Đại hội đảng viên chi bộ đã bầu Chi ủy khoá VI gồm 03 đồng chí; đồng chí Tiền Hải Lý tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ.

Đại hội đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ công tác Đảng từ đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, quần chúng trong khoa phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo để phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tin, ảnh: Phòng CTCT – QLSV