Lễ trao tặng Túi dự trữ nước phục vụ sinh hoạt ứng phó hạn mặn

Trong khuôn khổ Chương trình Khoa học và Công nghệ cấp Quốc gia phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ 2014-2020 và dự án “Sản xuất túi dự trữ nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất cho dân cư ở các vùng chịu thiệt hại xâm nhập mặn”. Ngày 11/3/2020, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Công ty cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng tổ chức buổi Lễ trao tặng “Túi dự trữ nước phục vụ sinh hoạt ứng phó hạn mặn” cho người dân ở 02 huyện Hoà Bình và Đông Hải – tỉnh Bạc Liêu được tổ chức tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Đến tham dự buổi lễ có:

* Về phía khách mời:

– Ông Nguyễn Văn Nguyên – Phó chánh văn phòng Tỉnh ủy

– Ông Phạm Minh Hải – Trưởng phòng tài nguyên nước và biển.

– Ông Phạm Văn Mẹo – Tổng giám đốc công ty cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng

– Ông Nguyễn Thanh Dũng – Giám đốc kỹ thuật công ty cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng.

– Ông Tô Minh Đương – Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

– Ông Mã Thanh Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình.

* Về phía Trường Đại học Bạc Liêu:

– PGS,TS. Từ Diệp Công Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

– TS.Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Và sự tham dự của quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Bộ môn, Trung tâm, đoàn thanh niên, công đoàn trực thuộc nhà trường. Các đồng chí phóng viên, báo đài trong tỉnh về dự và đưa tin.

Tại buổi Lễ ông  Phạm Văn Mẹo – Tổng giám đốc công ty cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng phát biểu và trao tặng “Túi dự trữ nước phục vụ sinh hoạt ứng phó hạn mặn” cho người dân ở 02 huyện Hoà Bình và Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Cũng trong buổi lễ ông Tô Minh Đương – Phó chủ tịch UBND huyện Hòa Bình thay mặt cho người dân của hai huyện Hòa Bình và Đông Hải phát biểu cảm ơn đến công ty Cổ phần Nhựa Tân Đại Hưng và Trường Đại học Bạc Liêu đã tạo điều kiện giúp đỡ cho các hộ dân của hai huyện.

Qua gần 01 giờ làm việc, buổi Lễ trao tặng “Túi dự trữ nước phục vụ sinh hoạt ứng phó hạn mặn” cho người dân ở 02 huyện Hoà Bình và Đông Hải – tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí vui tươi phấn khởi, hy vọng mang đến ý nghĩa thiết thực cho người dân và tin rằng sản phẩm được đưa vào sử dụng hiệu quả.

                                                            Tin và ảnh: P. CTCT-QLSV