Trường Đại học Bạc Liêu làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 12/3/2020 Đoàn công tác trường Đại học Bạc Liêu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục – Khoa học & Công nghệ tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn công tác gồm có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng chức năng trong trường; tiếp đoàn có TS Lâm Thị Sang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục – Khoa học & Công nghệ tỉnh Bạc Liêu cùng với các đồng chí Ban Giám đốc sở, đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn của sở.

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Từ Diệp Công Thành báo cáo một số nội dung Trường Đại học Bạc Liêu đã và đang thực hiện: Tự chủ đại học – các đề án trọng tâm; Tuyển sinh đại học – kết nối trường THPT; Công tác liên kết đào tạo; Khoa học và Công nghệ – Kết nối chuyên gia; một số kiến nghị khác liên quan đến đào tạo cấp chứng chỉ, các chương trình đào tạo bồi dưỡng,…

Đ/c Lâm Thị Sang – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, Giám đốc Sở GD-KH&CN Tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại cuộc họp

Sau hơn 2 giờ làm việc, các thành viên đã thảo luận, chia sẻ những thông tin quan trọng để Trường Đại học Bạc Liêu và Sở Giáo dục – Khoa học& Công nghệ cùng phối hợp thực hiện trong thời gian tới.