Trường Đại học Bạc liêu tập huấn triển khai hệ thống LMS

Sáng ngày 24/03/2020, tại Phòng máy số 5 Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra chương trình tập huấn triển khai hệ thống LMS

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Đình Viết Hải – phụ trách hệ thống mạng của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể giảng viên khoa Công nghệ thông tin.

LMS là một nền tảng của eLearning giúp nhà trường, giảng viên và sinh viên học kết nối và tương tác với nhau thông qua các tài nguyên, công cụ 7 tiện ích được thiết kế có hệ thống nhằm đạt được hiệu quả công tác trong học tập và giảng dạy.

Theo đó, bộ phận kỹ thuật mạng sẽ hỗ trợ chuyển giao hệ thống LMS cho trường Đại học Bạc Liêu giúp trường đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo.

Tin:  Văn Trọng

Hình: Ngọc Mẫn