Hội nghị triển khai Quyết định công nhận bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Trường, khóa III

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2020 tại cơ sở 1, trường Đại hoc Bạc Liêu, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định công nhận bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Thị Dẹn – UV BTV, Trưởng Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn Bạc Liêu. Về phía lãnh đạo trường có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; TS Dương Việt Hằng – UV BTV Đảng ủy, phụ trách chỉ đạo công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường; các đồng chí trong Ban thường vụ, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Bạc Liêu.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị Ban tổ chức đã thông qua các quyết định của BTV Tỉnh đoàn Bạc Liêu, về việc công nhận bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy Ban Kiểm Tra, Chủ Nhiệm UBKT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Bạc Liêu khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022, theo đó:

– Đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường

– Đồng chí Nguyễn Hoàn Em – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường

– Đồng chí Trần Thị Ngọc Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường

– Đồng chí Tăng Thành Phước – Uỷ viên BTV Đoàn trường

– Đồng chí Nguyễn Vinh Quang – Uỷ viên BTV Đoàn trường

– Đồng chí Tô Khánh Toàn – Uỷ viên BTV Đoàn trường

– Đồng chí Vưu Nguyễn Thanh Tuyền – Uỷ viên BTV Đoàn trường

– Đồng chí Đặng Bảo Trong – Uỷ viên BTV Đoàn trường

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao Quyết định bổ sung UVBTV Đoàn trường Đại học Bạc Liêu khóa III

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn (trái) trao quyết định và PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (phải) tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí Bi thư, Phó bí thư Đoàn trường Đại học Bạc Liêu khóa III

PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và định hướng hoạt động cho BCH Đoàn trường trong thời gian tới

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu chỉ đạo: sau hội nghị Đoàn trường cần sớm ổn định tổ chức, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trước mắt là đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu bằng nhiều hình thức, lắng nghe nguyện vọng, đề xuất kiến nghị của Đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cùng với nhà trường triển khai tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên, sinh viên cách thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại -Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu chỉ đạo hội nghị

Cũng tại hội nghị, thay mặt BTV Tỉnh đoàn Bạc Liêu đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã phát biểu: trong những năm qua Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận, đóng góp vào sự phát triển chung cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Tỉnh đoàn Bạc Liêu. Trong thời gian tới Đoàn trường Đại học Bạc Liêu cần tích cực tham mưu đề xuất cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác thanh niên nhất là Hội Sinh viên, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp…

Đ/c Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt BTV Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, cũng như sự định hướng của BTV Tỉnh đoàn Bạc Liêu cho công tác đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Bạc Liêu. Đồng thời trân trọng và ghi nhận những đóng qóp của các đồng chí BCH, BTV Đoàn trường trong thời gian qua, do hết tuổi công tác Đoàn và nhận nhiệm vụ công tác chuyên môn khác nên một số đồng chí thôi tham gia BCH Đoàn trường. BCH Đoàn trường trong thời gian tới sẽ kế thừa và phát huy những kết quả mà tập thể đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chia tay các đồng chí nguyên lãnh đạo đoàn trường khóa III

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Hoàn Em