Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu: tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020, hướng tới đẩy mạnh công tác phục vụ cộng đồng, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Đại diện xã Đoàn Vĩnh Trạch và BCH công đoàn Trường Đại học Bạc Liêu trong buổi trao quà

Vào ngày 6/6/2020, BCH Công đoàn đã đến thăm và trao quà cho học sinh nghèo học giỏi tại Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu. Tại đây, đoàn làm việc đã được xã đoàn địa phương và nhà trường tiếp đón nồng nhiệt cũng như tạo mọi điều kiện giúp đỡ để những phần quà sớm đến được với học sinh.

Công tác chuẩn bị

Trong đợt hoạt động này, Công đoàn Trường đã trao 52 phần quà bao gồm tập, viết và dụng cụ học tập, ngoài ra còn có cặp, đồ chơi, thú nhồi bông và quần áo. Những món quà này không chỉ nhằm khen thưởng học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên học giỏi trong năm học vừa qua mà còn có ý nghĩa khuyến khích các em học tập thật tốt trong năm học đến.

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu trao quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu cảm ơn đến quý thầy cô trong trường, các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ giúp cho các em thiếu nhi cảm nhận thêm được tình yêu thương, sự quan tâm nhân “Tháng hành động vì trẻ em”. Cảm ơn Đoàn cơ sở xã Vĩnh Trạch đã phối hợp giúp đỡ, tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu có một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Những hoạt động như vậy sẽ góp phần gắn kết yêu thương, chia sẻ của Công đoàn Trường với cộng đồng xã hội.