Đại hội Chi hội Văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu, lần thứ II, nhiệm kì 2020 – 2025

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân tỉnh Bạc Liêu đang lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, trong đó có Đại hội Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu, lần thứ VII, được sự đồng ý thống nhất của Thường trực Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu và Ban giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu, Đại hội Chi hội Văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã khai mạc trọng thể vào lúc 13h30’, ngày 27 tháng 6 năm 2020, tại Lầu 3 Thư viện, Cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu.

Trong nhiệm kì qua, Chi hội văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu đã nỗ lực và có nhiều đóng nhằm góp phần xây dựng nền tảng tinh thần cho xã hội tỉnh nhà cũng như quảng bá về vùng đất, con người Bạc Liêu trong giai đoạn đổi mới, phát triển và hội nhập.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Vũ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi hội VHNT Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, các hội viên sẽ khắc phục những khó khăn, tìm hướng đi mới đầy sáng tạo để cống hiến nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Với phương châm “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo”, Chi hội sẽ tiếp tục tập trung xây dựng đội ngũ hội viên, quan tâm phát triển hội viên trẻ; tăng cường tham gia các hoạt động như dự trại sáng tác, tập huấn, cuộc thi sáng tác, biểu diễn văn hóa văn nghệ… do Liên hiệp các Hội VHNT trong và ngoài tỉnh tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các hội viên.

Đ/c Nguyễn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội HVNT tỉnh và đ/c Trần Mạnh Hùng Chi hội trưởng Chi hội Văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tặng hoa chúc mừng BCH Chi hội mới

Sau một buổi làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, trung thực và dân chủ, Đại hội Chi hội Văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2020 -2025 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Chi hội VHNT Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kì 2020 – 2025 gồm 05 thành viên. Đồng chí Nguyễn Phước Hoàng được bầu giữ chức Chi hội trưởng Chi hội Văn học nghệ thuật Trường Đại học Bạc Liêu, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Và Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh Bạc Liêu lần thứ VII, nhiệm kì 2020 -2025.

                                                                                     Nguyễn Phước Hoàng