Lễ Khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2020 liên kết với Trường Đại học Đồng Tháp

Sáng ngày 04/8/2020, tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ Khai giảng các lớp đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2020 khóa học 2020 – 2022.

Tham dự buổi Lễ có TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Trường Đại học Bạc Liêu, quý thầy cô Phòng Đào tạo và Trung tâm Liên kết đào tạo của hai trường  và 63 tân học viên của 3 lớp học: Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Vật lý và Sư phạm Tiếng Anh.

TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo hai Trường đã chúc mừng 63 tân học viên đã trúng tuyển và chính thức tham gia học tập. Lãnh đạo hai Trường đã giới thiệu sơ lược về điều kiện sẵn có và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành khóa học với thành tích cao nhất.

TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Trường Đại học Bạc Liêu phát biểu chúc mừng

Việc liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Trường Đại học Đồng Tháp đã gắn kết rất lâu, tạo cơ hội học tập rất lớn cho người học. Việc hợp tác của hai Trường đã góp phần rất lớn vào việc nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Bạc Liêu và khu vực bán đảo Cà Mau.

Ngọc Mẫn