Trường Đại học Bạc Liêu: đến thăm và làm việc với Sở Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 05/8/2020, đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu do PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (VHTTTTDL) tỉnh Bạc Liêu về hợp tác đào tạo, chuyển giao KHCN.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL); ông Thái Quốc Lưu – Phó Giám đốc, Phụ trách Sở VHTTTTD tỉnh; ông Bùi Thanh Toàn – Phó Giám đốc Sở VHTTTTD; cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng, phó phòng chức năng thuộc sở.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất phối hợp thực hiện một số nội dung quan trọng phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới như: tổ chức các buổi hội thảo, các lớp đào tạo, phổ cập, nâng cao trình độ về công nghệ thông tin (CNTT); hướng tới thực hiện chuyển đổi số về CNTT nhằm đưa Bạc Liêu trở thành trung tâm chuyển đổi số của khu vực Bán đảo Cà Mau. Tổ chức chương trình tọa đàm, các lớp đào tạo về du lịch, định hướng ứng dụng công nghệ Blockchain trong điều hành, quản lý về du lịch của tỉnh Bạc Liêu.

​Hai bên cũng đã thống nhất thời gian tới sẽ hướng đến ký kết hợp tác toàn diện để sự phối hợp càng thêm chặt chẽ, hiệu quả. Cùng nhau thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của hai đơn vị nhằm góp phần vào sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.

Thiện Huỳnh