Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội thao viên chức, người lao động năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020, chào mừng năm học mới 2020 – 2021, ngày 18/10/2020, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội thao viên chức, người lao động năm 2020 với 4 môn thi đấu gồm: bóng đá mini nam, kéo co, nhảy bao bố tiếp sức và chạy việt dã.

Các VĐV đến từ các đơn vị trong trường về tham dự Hội thao

Tham dự Lễ khai mạc và chứng kiến các trận thi đấu có đồng chí Dương Việt Hằng – Phó bí thư Đảng Ủy, trực tiếp chỉ đạo công tác công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường; sự tham dự của các Trưởng, Phó phòng, khoa, trung tâm, bộ môn trực thuộc Trường; các đ/c trong Ban chấp hành CĐCS; tổ trưởng, tổ phó công đoàn cùng 150 vận động viên đến từ 6 đội thi: Khoa Sư phạm, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Nông nghiệp, Khoa Kinh tế, Hành Chính 1, Hành Chính 2.

 Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Ngô Trúc Phương, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức hội thao đã biểu dương tinh thần hăng hái nhiệt tình tham gia các hoạt động TDTT của các đơn vị trong toàn trường, đồng thời đồng chí cũng đề nghị các vận động viên nghiêm túc chấp hành quy định, điều lệ của BTC đề ra và thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng.

 

Đ/c Ngô Trúc Phương – Chủ tịch CĐCS – Trưởng BTC hội thao phát biểu khai mạc

 

Đ/c Dương Việt Hằng phó bí thư Đảng Ủy (thứ 2 bên trái qua), Đ/c Ngô Trúc Phương Chủ tịch CĐCS (thứ 3 bên phải qua) trao quà lưu niệm cho các đội thi

Trong Hội thao lần này, các đơn vị đã đạt được thành tích khá đồng đều. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham dự và vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu cụ thể:

Khoa Nông Nghiệp: Bóng đá mini nam, kéo co (giải Nhì), Chạy việt dã (01 giải Nhì, 03 giải Khuyến khích), Nhảy bao bố tiếp sức (giải Nhì).

Hành chính 1: Chạy việt dã (01 giải Nhất, 01 giải Ba), Nhảy bao bố tiếp sức (giải Nhất), Bóng đá mini nam (giải Ba).

Hành chính 2: Kéo co (giải Nhất), Bóng đá mini nam (giải Nhất), Chạy việt dã (01 giải Nhì), Nhảy bao bố tiếp sức (giải Ba).

Khoa Công nghệ thông tin: Chạy việt dã (01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích); Kéo co (giải Ba).

Khoa kinh tế: Chạy việt dã (01 giải Khuyến khích); Nhảy bao bố tiếp sức (giải Khuyến khích).

Khoa Sư phạm: Môn bóng đá mini (giải Khuyến khích).

Ngoài ra, BTC còn trao các giải đặc biệt: giải vua phá lưới, 04 giải VĐV cao tuổi nhiệt tình nhất ở từng môn thi.

Trên tinh thần thể thao cao thượng, sau một ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp, những trận kéo co kịch tính, cùng với những bước chạy trong môn việt dã hay sự kết hợp nhịp nhàng trong môn nhảy bao bố tiếp sức đã tô thêm nhiều mảng màu sắc sống động cho Hội thao truyền thống lần này. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để viên chức và người lao động ở các đơn vị trong trường có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021.

Kết thúc Hội thao là những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay nồng ấm từ các vận động viên như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong nhà trường qua mỗi lần tổ chức. Hội thao năm 2020 đã thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh nổi bật khác tại Hội thao:

Tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ khoa kinh tế

 

Các vận động viên nam chuẩn bị xuất phát ở môn chạy việt dã

Các vận động viên nữ chuẩn bị xuất phát ở môn chạy việt dã

 

Các đội thi tranh tài trong môn Nhảy bao bố tiếp sức

 

 Các đội thi tranh tài ở môn kéo co

Các cầu thủ thi đấu ở môn bóng đá

 

Đ/c Ngô Trúc Phương – Chủ tịch CĐCS trường trao giải VĐV lớn tuổi

 

Đ/c Ngô Trúc Phương – Chủ tịch CĐCS trường trao giải môn kéo co

 

Đ/c Đào Thị Thu – Phó chủ tịch CĐCS trường trao giải vua phá lưới

Đ/c Đào Thị Thu – Phó chủ tịch CĐCS trường trao giải môn nhảy bao bố