Trường Đại học Bạc Liêu: Khai giảng lớp Đại học Kế toán, hệ liên thông

Sáng ngày 07/11/2020, tại Khoa Kinh tế, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học Kế toán hệ liên thông, hình thức VLVH, khóa học 2020 – 2022.

ông Trịnh Hữu Lực – Phó Trưởng khoa Kinh tế, công bố danh sách trúng tuyển

Tham dự buổi Lễ có TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS. Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Khoa Kinh tế; quý thầy cô Phòng Đào tạo; Lãnh đạo, giảng viên Khoa Kinh tế và 22 tân học viên.

TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển, chính thức tham gia học tập và giới thiệu về các điều kiện sẵn có, cũng như đội ngũ giảng viên của Khoa Kinh tế và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các học viên yên tâm học tập, hoàn thành khóa học với thành tích cao nhất.

Việc liên thông đào tạo của Trường Đại học Bạc Liêu là tạo cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho người học, góp phần phát triển nguồn nhân lực trong và ngoài tỉnh theo xu thế phát triển chung của xã hội.

Tin: P.CTCT-QLSV