OCB đồng hành cùng Trường Đại học Bạc Liêu trong Talkshow Tài chính – Ngân hàng

Sáng 13/11/2020 vừa qua, OCB đã đồng hành triển khai buổi talkshow chia sẻ nghề nghiệp “Tài chính – Ngân hàng” tại Trường Đại học Bạc Liêu với không khí vô cùng sôi động cùng sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên.

Đại diện OCB tham gia tại chương trình: Chị Phan Bảo Quỳnh An (Phó phòng Nhân sự & Đào tạo) Chị Trần Minh Bảo Trâm (GĐ Khu vực Mê Kông 1) và Anh Trương Trọng Anh (Giám đốc Chi nhánh kiêm Giám đốc RB Bạc Liêu).

Mở đầu chương trình, chị Phan Bảo Quỳnh An – Phó phòng Nhân sự & Đào tạo đã chia sẻ các kỹ năng hữu ích trong phỏng vấn, xin việc và xây dựng thương hiệu cá nhân trong mắt nhà tuyển dụng. Phần chia sẻ thu hút được rất nhiều sự quan tâm và hào hứng từ các bạn sinh viên.

Tiếp theo, các đại diện OCB đã giải đáp những câu hỏi, thắc mắc và tư vấn về các vấn đề mà nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong hành trình tìm công việc tương lai. Bên cạnh đó mở ra các cơ hội tuyển dụng trực tiếp cho các bạn sinh viên năm cuối tại Bạc Liêu. Hy vọng đây sẽ là hành trang giá trị giúp các bạn từng bước đạt được cơ hội nghề nghiệp mơ ước.

Chương trình cũng được xem như một lời khẳng định cam kết đồng hành của OCB và Trường Đại học Bạc Liêu trong hành trình phát triển thế hệ trẻ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực Mekong trong thời gian tới.

                                                                                                                        Tin: Phòng CTCT – QLSV