Trường Đại học Bạc Liêu trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng năm 2020

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2020, tại cơ sở 2 Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy và liên thông cho các Tân cử nhân năm 2020. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường,  phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020, PGS.TS Từ Diệp Công Thành đã chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực học tập và rèn luyện của các Tân cử nhân tại trường trong thời gian qua. Thành quả của các tân cử nhân hôm nay là niềm tự hào của bản thân, gia đình, nhà trường. Qua đây, thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường xin chúc mừng và mong muốn các em tân cử nhân tiếp tục phát huy những kiến thức đã học để góp sức mình trong xây dựng đất nước.

Năm học 2019 – 2020, Trường Đại học Bạc Liêu có 378 sinh viên tốt nghiệp đại học ở 12 chuyên ngành và 240 sinh viên tốt nghiệp cao đẳng ở 8 chuyên ngành. Cũng tại buổi lễ, Hiệu Trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã khen thưởng cho 31 sinh viên có thành tích cao trong toàn khóa học.

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 của Trường Đại học Bạc Liêu đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa thể hiện vai trò, trách nhiệm của nhà trường trong thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Định hướng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành thiết thực phù hợp với nhu cầu phát triển của vùng Bán đảo Cà Mau./.

Tin: P.CTCT-QLSV