Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức họp mặt, đối thoại với sinh viên năm học 2020 – 2021

Để nắm bắt được tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của sinh viên; giải đáp những thắc mắc của sinh viên phát sinh trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Vừa qua, ngày 20/01/2021 tại Hội trường cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu tiến hành tổ chức buổi Họp mặt đối thoại giữa đại diện sinh viên với lãnh đạo trường và các đơn vị chức năng, năm học 2020-2021

Đến dự buổi Họp mặt có: TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, tổ, trung tâm và giảng viên cố vấn các lớp, đại diện các lớp trưởng, bí thư, chi hội trưởng, trưởng phòng KTX, đội thanh niên xung kích.

Tại buổi Họp mặt đại diện lãnh đạo các bộ phần trả lời các câu hỏi của sinh viên đã được phản ánh trước và trả lời trực tiếp tại hội trường. Câu hỏi xoay quanh các nhóm vấn đề như cơ sở vật chất, công tác đào tạo, công tác quản lý sinh viên, thư viện, lệ phí.

Cũng trong buổi Họp mặt TS. Võ Hoàng Khiêm đã thay mặt Ban giám hiệu ghi nhận các kiến nghị, phản ánh của sinh viên và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc rà soát, xem xét các phản ánh, kiến nghị có liên quan đến đơn vị mình và tham mưu cho Ban giám hiệu chỉ đạo khắc phục, xử lý kịp thời đáp ứng hoạt động của nhà trường trong học kỳ 2 và những năm tiếp theo.Đối với sinh viên phải thực hiện tốt các nội quy, quy chế, đặc biệt là nâng cao ý thức sinh hoạt nơi công cộng, xây dựng văn hóa học đường.

Kết thúc buổi Họp mặt các sinh viên đã phần nào giải tỏa được những khúc mắc và hiểu rõ hơn một số vấn đề khi đã được lãnh đạo nhà trường trả lời trực tiếp, cho thấy rằng Trường Đại học Bạc Liêu đã thực hiện tốt công tác dân chủ hóa, qua đó góp phần thực hiện tốt hơn công tác phục vụ và quản lý sinh viên trong thời gian tới.                                                            

Tin và ảnh: P. CTCT-QLSV