Hội diễn Văn nghệ sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ XII, năm học 2020 – 2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên, ngày 27/01/2021 Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên lần thứ XII, năm học 2020-2021.

Đến tham dự Hội diễn có TS. Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường cùng với hơn 300 sinh viên đến tham dự.

Ban giám khảo Cuộc thi gồm các thành viên là nhạc sĩ, đạo diễn, biên đạo đến từ cơ quan văn hóa trong tỉnh có trình độ chuyên môn, gần gũi và am hiểu phong trào văn nghệ của sinh viên đó là:

– Đạo diễn Phan Hùng – Hội viên Hội NSSK Việt Nam – Trưởng phòng văn nghệ giải trí Đài phát thanh -Truyền hình Bạc Liêu

– Nhạc Sĩ Diệp Phát Văn – Phó Giám đốc TTVH tỉnh Bạc Liêu

– Bà Trần Thuý Phượng – Phó Giám đốc nhà hát Cao Văn Lầu

Cuộc thi gồm có 04 đội đến từ các khoa trực thuộc Trường Đại học Bạc Liêu. Với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình thầy trò, tình bạn, yêu ngành yêu nghề đã được các đội xây dựng nhiều tiết mục rất phong phú. Với sự làm việc công tâm, khách quan, Ban Giám khảo Hội diễn đã bầu chọn ra được các đơn vị xuất sắc như sau:

* Giải thể loại:

1. Đơn ca:

– Giải ba: Khoa Công nghệ thông tin

1. Song ca – Tam ca

– Giải nhì: Khoa Kinh tế

– Giải ba: Khoa Nông nghiệp

1. Tốp ca:

– Giải nhất: Khoa Công nghệ thông tin

– Giải ba: Khoa Kinh tế

1. Múa:

– Giải nhì: Khoa Kinh tế

– Giải ba: Khoa Nông nghiệp

* Giải tập thể:

– Giải ba: Khoa Công nghệ thông tin

Qua Hội diễn lần này đã giúp cho sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu có được sân chơi bổ ích, có cơ hội phát huy được tài năng của bản thân và cũng là dịp để sinh viên các khoa giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Tin & hình: P.CTCT-QLSV