Trường Đại học Bạc Liêu ký kết thỏa thuận hợp tác với Viễn thông Bạc Liêu

Nhằm tăng cường sử dụng nguồn lực nghiên cứu, kết quả đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) vào quá trình sản xuất kinh doanh, phát triển sản phẩm và công nghệ mới, kết hợp phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho Viễn thông Bạc Liêu (VNPT Bạc Liêu).

Chiều ngày 12/5/2021 tại Trung tâm Thông tin-Thư viện Trường ĐHBL đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHBL với VNPT Bạc Liêu. Đại diện Trường ĐHBL là PGS.TS. Từ Diệp Công Thành chức vụ Hiệu trưởng, đại diện phía VNPT Bạc Liêu là ông Nguyễn Chí Dũng chức vụ Giám đốc. Cùng tham dự có ông Bùi Thanh Toàn-Phó Giám đốc Sở VHTTTT&DL Bạc Liêu.

ông Bùi Thanh Toàn-Phó Giám đốc Sở VHTTTT&DL Bạc Liêu

Hai Bên phối hợp hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của VNPT Bạc Liêu trong quá trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của Trường ĐHBL; tăng cường và phát huy việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông của VNPT Bạc Liêu trong các hoạt động của nhà trường.

Các đại biểu tập trung thảo luận và trao đổi xoay quanh bốn trọng tâm: (1) Đào tạo và cung ứng lực lượng lao động cho VNPT Bạc Liêu; (2) Hợp tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; (3) Tuyên truyền, quảng bá thương hiệu, chia sẻ thông tin; (4) Hỗ trợ và cung cấp dịch vụ phục vụ đào tạo, nghiên cứu, quản lý hệ thống cho Trường ĐHBL.

Trường ĐHBL và VNPT Bạc Liêu cùng nỗ lực cao nhất để thực hiện các nội dung đã ký kết cùng phát triển.

Tin: P.CTCT-QLSV