Thứ Tư, 16/10/2024

Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Tư pháp – Hộ tịch cho công chức tư pháp - hộ tịch cấp xã năm 2024

Thứ Bảy, Ngày 14 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 10:27 181

Chiều ngày 13/9/2024, tại Hội trường Trung tâm Quản trị hệ thống thông tin và Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Tư pháp - Hộ tịch cho chức danh công chức tư pháp - hộ tịch cấp xã năm 2024.

Tham dự lễ bế giảng có ông Bùi Văn Út – Phó Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở nội vụ; TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; ThS Nguyễn Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng Liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và Tuyển sinh; quý thầy cô Khoa Kinh tế và Luật và gần 60 học viên là cán bộ tư pháp – hộ tịch cấp xã tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm phối hợp nhịp nhàng của Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu, sự đóng góp của quý thầy, cô phòng ban, các đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ và chúc mừng cho sự thành công của các anh chị học viên. Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Sở Nội vụ tiếp tục quan tâm phối hợp cùng với Trường Đại học Bạc Liêu mở nhiều lớp cập nhật kiến thức cho cán bộ, công chức cấp xã. Đồng thời mong rằng qua lớp học này, anh chị học viên tiếp thu kiến thức về vận dụng vào thực tiễn địa phương đang công tác.

Đại diện các học viên lớp học, học viên Võ Thị Cẩm Nhung đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến những tình cảm, sự nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên đã đầu tư nghiên cứu, trình bày những chuyên đề thiết thực và bổ ích trên cả phương diện lý luận lẫn kinh nghiệm thực tiễn đúng với chuyên ngành của học viên; cảm ơn Ban lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh bạc Liêu, Ban giám hiệu Trường Đại học Bạc Liêu đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức cấp xã nâng cao kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Sở Nội vụ tạo điều kiện mở thêm nhiều lớp tập huấn hơn nữa đối với lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ trong thời gian tới.

Tại buổi lễ bế giảng, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho 59 học viên là cán bộ, công chức cấp xã đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Tư pháp - Hộ tịch cho chức danh công chức tư pháp - hộ tịch cấp xã năm 2024.

Tin và ảnh: TTQTHTTT&TV

(02913) 822.653