Thứ Tư, 16/10/2024

Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội cho chức danh công chức Văn hóa – Xã hội cấp xã năm 2024

Thứ Sáu, Ngày 27 tháng 9 năm 2024 Vào lúc 14:37 104

Chiều ngày 27/9/2024, tại Hội trường Trung tâm Quản trị hệ thống thông tin và Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội cho chức danh công chức Văn hóa – Xã hội cấp xã năm 2024.

Tham dự bế giảng có ông Nguyễn Nam Quân – Phó Giám đốc Sở nội vụ tỉnh Bạc Liêu; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; ThS. Nguyễn Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Liên kết đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và Tuyển sinh; các đồng chí cán bộ Sở Nội vụ; quý thầy cô thuộc Khoa Khoa học xã hội cùng 60 học viên là cán bộ Văn hóa – Xã hội cấp xã tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ, ông Nguyễn Nam Quân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã gửi lời chức mừng đến 60 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, đồng thời gửi lời cảm ơn quý thầy cô giảng viên Trường Đại học Bạc Liêu đã truyền đạt những kiến thức thật sự hữu ích cho các học viên lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội cho chức danh công chức Văn hóa – Xã hội cấp xã. Phó Giám đốc mong rằng, sau thời gian tích cực học tập, trao đổi, học viên có thể mang những kiến thức hữu ích vừa mới cập nhật về phục vụ cho công tác, phục vụ cho nhân dân địa phương một cách hiệu quả nhất.

Dựa trên kết quả lớp bồi dưỡng từ ngày 24/9/2024 đến ngày 27/9/2024 , Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 60 học viên. Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên cập nhật đầy đủ, kịp thời những vấn đề liên quan đến công tác Văn hóa – Xã hội. Qua đó vận dụng vào quá trình công tác và tuyên truyền rộng rãi đến Nhân dân, góp phần cho sự phát triển tại địa phương nơi công tác.

Tin và ảnh: TTQTHTTT&TV

(02913) 822.653