Thứ 7, 20/04/2024

16/12/2022

Chiều ngày 16/12/2022, Tại hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về Nông nghiệp cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã.

TS.GVC Tiền Hải Lý – UVBTV, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành khóa tập huấn

Tham dự bế giảng có TS.GVC Tiền Hải Lý – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Văn Út – Phó Trưởng phòng Công chức viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; quý thầy cô lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Nông nghiệp và các học viên lớp bồi dưỡng.

Chương trình bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày với 9 chuyên đề chuyên sâu. Trường Đại học Bạc Liêu đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho 91 anh chị học viên.

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện