Thứ 6, 29/03/2024

Chương trình Mùa xuân yêu thương năm 2021

09/01/2021

Tham dự chương trình có Đồng chí Đặng Văn Em – Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG-HCM; đồng chí Ngô Trúc Phương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL); đ/c Đặng Thiện Huỳnh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên trường ĐHBL; Các y bác sĩ Bệnh viên Nhi đồng 1 – TP Hồ Chí Minh; các đồng chí BCH Đoàn thể hai trường; Đ/c Nguyễn Hoàng Em - Chủ tịch UBND xã Hưng Hội, đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh và nhận quà từ chương trình.

Đ/c Ngô Trúc Phương -Đảng ủy viên, Chủ tịch CĐCS Trường ĐHBL tặng quà lưu niệm

Chương trình Xuân yêu thương lần thứ I năm 2021 đã trao tặng 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000đ (bao gồm gạo, nhu yếu phẩm như đường, bột ngọt, muối, dầu ăn, mì gói, sữa,….) ở xã Vĩnh Trạch Đông và xã Hưng Hội; Trao tặng 1 phòng máy cho trường THCS Đông Hải xã Vĩnh Hậu A (20 bộ máy tính); Tổ chức khám, phát thuốc cho 310 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho mỗi bé đến khám (70.000 – 100.000 đồng/phần) tại xã Hưng Hội huyện Vĩnh Lợi

Đại diện Công đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin trao quà ở xã Vĩnh Trạch Đông

Chương trình Mùa xuân yêu thương năm 2021 đã góp phần mang lại sự ấm áp, không khí ngày xuân cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết. Đây là một trong những hoạt động phụng sự xã hội mà Trường Đại học Bạc Liêu đã thực hiện trong thời gian qua. Kết nối và phục vụ cộng đồng luôn được xem là một trong những sứ mạng quan trọng của Trường, trong năm 2020, nhà trường đã kết nối với nhiều tổ chức và cá nhân thực hiện các hoạt động phụng sự tại địa phương, đặc biệt là các vùng còn khó khăn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh nhà.

Ban tổ chức trao tặng phòng máy tại trường THCS Đông Hải - xã Vĩnh Hậu A

Đ/c Ngô Trúc Phương - Đảng ủy viên, Chủ tịch CĐCS Trường ĐHBL trao quà  tại xã Hưng Hội huyện Vĩnh Lợi