Thứ 5, 18/04/2024

Chương trình tuyên dương Đoàn thể thao Trường Đại học Bạc Liêu tham dự Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu Lần thứ VI năm 2022.

08/09/2022

Chiều ngày 07/9/2022 tại Hội Trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức tuyên dương Đoàn thể thao Trường Đại học Bạc Liêu tham dự Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu Lần thứ VI năm 2022. Tham dự buổi lễ có TS Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng, Trường Đoàn TDTT Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và gần 50 huấn luyện viên, vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Tiền Hải Lý ghi nhận những thành tích, những lỗ lực mà đoàn thể thao nhà trường đã đạt được. Đoàn thể thao Trường Đại học Bạc Liêu là những những giảng viên trực tiếp đứng lớp và sinh viên. Mặc dù quý thầy cô và các bạn sinh viên bận rất nhiều công việc nhưng đã dành nhiều thời gian công sức để tham gia Đại hội lần này thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm rất cao với phong trào TDTT của nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn quý thầy cô huấn luyện viên, các vận động viên tiếp tục rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong các kỳ đại hội tới, tiếp tục lan tỏa tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong toàn trường. Nhân buổi lễ tuyên dương hôm nay, Phó Hiệu trưởng đã phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao toàn trường theo gương Bác Hồ vĩ đại

Trường Đại học Bạc Liêu tham gia dự Đại hội lần này gồm có 55 thành viên (trong đó 01 trưởng đoàn, 01 phó đoàn, 01 cán bộ y tế, 8 HLV và 44 VĐV tranh tài ở 8/17 môn thi đấu tại Đại hội.

Tại Đại hội TDTT Tỉnh Bạc Liêu Lần thứ VI, Đoàn Thể thao Trường Đại học Bạc Liêu tham gia và xuất sắc giành được 8 HCV, 02 HCB, 02 HCĐ ở các môn như Võ thuật (Taekwondo, Vovinam), Cầu lông, Bóng bàn, Điền kinh và đạt NHẤT toàn đoàn khối cơ quan ban ngành và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Đây là kết quả vô cùng xuất sắc và trân quý sự nổ lực các HLV và vận động viên tham gia tại Đại hội lần này.

Nhằm ghi nhận những thành tích mà đoàn thể thao đã đạt được. Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho các thành viên trong đoàn thể thao tham dự Đại hội TDTT Tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI vừa qua.

Tin và ảnh: Trung tâm TT TV