Thứ 3, 16/04/2024

Công đoàn trường Đại học Bạc Liêu tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022

27/04/2022

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã phát triển rộng khắp trên cả nước với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và thu được những kết quả đáng khích lệ. Thực hiện Công văn số 03/HMTN ngày 09/03/2022 của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện Tỉnh về việc tổ chức hiến máu tình nguyện tháng 4/2022, Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã vận động đông đảo đoàn viên tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” vào sáng ngày 26/04/2022 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này, Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã có 09 đồng chí đoàn viên tham gia, đóng góp được 2.250ml máu, góp phần hỗ trợ kịp thời các trường hợp cần cung cấp máu, nhất là trong thời điểm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống, mang đến niềm tin, niềm hi vọng cho những người bệnh. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên, có ý nghĩa được các đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia tích cực nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của cán bộ viên chức trường Đại học Bạc Liêu.

Tin và ảnh: Công đoàn cơ sở (Thùy Linh)