Thứ 3, 19/03/2024

Đại diện trường Đại học Bạc Liêu tham dự Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Quảng Nam và Hội thảo “Đổi mới giáo dục trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

14/06/2022

Sáng ngày 08/6/2022, giảng viên trường Đại học Bạc Liêu đã đến tham dự và tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Quảng Nam nhân dịp Lễ Kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Quảng Nam (1997-2022).

Giảng viên trường Đại học Bạc Liêu tham dự Lễ kỷ niệm

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ Kỷ niệm, sáng ngày 07/6/2022, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Đổi mới giáo dục trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” với sự tham gia của hơn 90 nhà nghiên cứu, các học giả, giảng viên của các trường Đại học, Viện nghiên cứu từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Giảng viên Trường Đại học Bạc Liêu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Tham gia Hội thảo, ThS. Huỳnh Xuân Phát (GĐ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, Trường Đại học Bạc Liêu) đã trình bày tham luận “Giải pháp nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ cho sinh viên khoa Sư phạm, trường Đại học Bạc Liêu”. Cũng tại Hội thảo, TS. Nguyễn Phước Hoàng và ThS. Trương Thị Chanh (Khoa Sư phạm, Trường Đại học Bạc Liêu) đã trình bày tham luận “Rà soát, hoàn thiện chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non theo hướng phát triển năng lực ở Trường Đại học Bạc Liêu, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục”.

Báo cáo tham luận tại Hội thảo

Không khí thảo luận tại Hội thảo rất sôi nổi, đảm bảo tính khoa học trên tinh thần chia sẻ, học hỏi. Các báo cáo trong Hội thảo có tính khách quan, là nguồn tri thức quý, chất lượng cống hiến cho khoa học và nền giáo dục.

Tin: Phòng QLKH-HTQT