Thứ 6, 19/04/2024

Đại hội Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025

25/07/2022

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy về việc tổ chức đại hội chi bộ, sau thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện, nhân sự và các điều kiện để tổ chức Đại hội; được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu, chiều ngày 22/7/2022, Chi bộ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (QLKH-HTQT) đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, lần VII, nhiệm kỳ 2022 -2025.

Đại hội vinh dự được sự tham dự và chỉ đạo trực tiếp của đ/c Võ Hoàng Khiêm – UVBCH Đảng bộ khối, Phó Bí thư Đảng ủy. Tham dự đại hội còn có đ/c Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Tiền Hải Lý –  Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Phòng QLKH-HTQT.

Thông qua chương trình làm việc, Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ giai đoạn 2020 - 2022, rút ra những nguyên nhân ưu điểm, những hạn chế tồn tại và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó xây dựng phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025 phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Bên cạnh đó Đại hội cũng đã thông qua kiểm điểm của Bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022, dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhận được sự nhất trí cao của đại biểu Đại hội. Các nội dung được thông qua đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí phấn đấu và quyết tâm của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại đại hội đồng chí Võ Hoàng Khiêm – UVBCH Đảng bộ Khối, Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của chi bộ Phòng QLKH-HTQT trong giai đoạn 2020 – 2022. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh chi bộ cần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, viên chức; phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; các đảng viên chi bộ cần quan tâm phát huy trí tuệ, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, thể hiện tính kế thừa và sáng tạo, đổi mới trong công tác để bầu chức danh Bí thư chi bộ. Trên cương vị được giao các đồng chí hãy ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, thực sự là người lãnh đạo năng động để đưa chi bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, đạt nhiều thành tích hơn.

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Tiền Hải Lý – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả các đại biểu, Đại hội chi bộ Phòng QLKH-HTQT lần thứ VII, nhiệm kì 2022 -2025 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy và sự đoàn kết, nhất trí cao của đảng viên trong chi bộ, trong thời gian tới chi bộ Phòng QLKH-HTQT sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra./.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT