Thứ 6, 29/03/2024

Đội tuyển Logistics của trường Đại học Bạc Liêu khởi động cho vòng chung kết cuộc thi toàn quốc “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022”

02/11/2022

Đội tuyển Logistics của trường Đại học Bạc Liêu tham gia cuộc thi toàn quốc “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022” của Hiệp hội phát triển Logistics Việt Nam tổ chức hàng năm. Sau khi vượt qua các đội mạnh của vòng bán kết, đội tuyển đã được Ban tổ chức chọn vào TOP16 toàn quốc và tham dự vòng chung kết tại Hà Nội dự kiến vào ngày 26/11/2022.

Với mong muốn mang những ý tưởng mới, có tính ứng dụng tại doanh nghiệp của địa phương, giới thiệu thế mạnh Bạc Liêu đến với cuộc thi lớn, sáng ngày 01/11/2022, đội tuyển Logistics của trường Đại học Bạc Liêu đã đến tham quan thực tế tại Công ty TNHH Công Nghệ Sinh học Trúc Anh để tìm hiểu một số nội dung liên quan đến các loại hình dịch vụ logistics, mạng lưới chuỗi cung ứng, đặc điểm sản xuất kinh doanh cũng như các chỉ tiêu khai thác và hiệu quả kinh doanh tại Công ty trong chuỗi cung ứng sản phẩm của Công ty ra thị trường.

Chuyến tham quan thực tế, tìm hiểu hệ thống hoạt động của Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Trúc Anh là cơ hội giúp đội tuyển Logistics của trường Đại học Bạc Liêu thiết kế những dự án hữu ích trong vận hành hệ thống cung ứng; với mục tiêu chuyển hoá giải pháp thành hiện thực ứng dụng vào thực tế tại doanh nghiệp và thuyết phục được Ban giám khảo, khán giả bình chọn để có được kết quả tốt nhất trong vòng thi Chung kết.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT