Thứ 7, 20/04/2024

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và xây dựng kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2023

12/01/2023

Sáng ngày 12/01/2023, Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và dự thảo kế hoạch tuyển sinh năm 2023. Tham dự và chủ tọa hội nghị có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng, TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức trường ĐHBL tham dự.

ThS Nguyễn Hữu Tâm - Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm 2022

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và định hướng công tác tuyển sinh năm 2023; các tham luận về vai trò trách nhiệm của giảng viên, sinh viên toàn trường đối với công tác tuyển sinh và giải pháp đẩy mạnh công tác truyền thông tư vấn tuyển sinh năm 2023.

TS. Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu đóng góp ý kiến

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng phát biểu kết luận Hội nghị

Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp, thảo luận và đề xuất giải pháp của quý thầy cô viên chức trường ĐHBL để nâng cao hiệu quả hơn nữa trong công tác tuyển sinh năm 2023.

Hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị

TS Nguyễn Thị Kim Xuân - Phó trưởng khoa Sư phạm báo cáo tham luận

Đ/c Đặng Thiện Huỳnh - Bí thư Đoàn Thanh niên báo cáo tham luận