Thứ 7, 20/04/2024

Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý cấp Bộ môn

02/03/2023

Chiều ngày 01/03/2023, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý Bộ môn thuộc Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Sư phạm. Tham dự hội nghị có ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; quý thầy cô lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Sư phạm và viên chức được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó:

Triển khai Quyết định số 98/QĐ-ĐHBL ngày 22/02/2023 về việc bổ nhiệm ThS Huỳnh Thị Mỹ Trâm giảng viên Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Khoa học máy tính thuộc Khoa Công nghệ thông tin.

Triển khai Quyết định số 99/QĐ-ĐHBL ngày 22/02/2023 về việc bổ nhiệm ThS Võ Ngọc Lợi giảng viên Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Khoa học máy tính và Quyết định số 100/QĐ-ĐHBL ngày 22/02/2023 về việc phân công ThS Võ Ngọc Lợi – Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn Khoa học Máy tính thuộc Khoa Công nghệ thông tin.

Triển khai Quyết định số 101/QĐ-ĐHBL ngày 22/02/2023 về việc bổ nhiệm TS Phạm Thị Lương – Phó trưởng Bộ môn Việt Nam học giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Việt Nam học thuộc Khoa Sư phạm.

Phát biểu chúc mừng quý cô được bổ nhiệm tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – UVBTV, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính mong muốn quý cô tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được; đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo khoa, lãnh đạo bộ môn và viên chức toàn bộ môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh tại hội nghị

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện